• Mới cập nhật

  Phòng thu âm Ninh Kiều

  Phòng thu âm Ninh Kiều - TP Cần Thơ

  NK RECORDING STUDIO - PHÒNG THU ÂM NINH KIỀU

  NK RECORDING STUDIO - PHÒNG THU ÂM NINH KIỀU

  Tuesday, May 19, 2015

  THU ÂM THEO BÀI
  Thu âm theo bài là lựa chọn phổ biến nhất cho những bạn yêu ca hát khi tìm đến Phòng thu âm. Nếu bạn yêu thích một bài hát nào đó và muốn thể hiện nó theo phong cách và cá tính của mình, dịch vụ thu âm theo bài là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Phòng thu âm sẽ làm trọn gói từ thu âm, mix nhạc đến master.

  Khâu thu âm:

  -          - Nếu giọng hát của bạn chưa được khỏe, lấy hơi chưa được dài do thiếu kĩ thuật thanh nhạc, đừng lo lắng! Điều đó không làm ảnh hưởng đến phần thu âm của bạn. Phần mềm Cubase cho phép bạn thu âm ngắt quãng theo từng đoạn, đảm bảo bạn có thời gian nghỉ giữa từng phần để lấy hơi. Khi hát lỗi, bạn chỉ cần thu lại đúng đoạn đó mà không cần hát lại cả bài.

  -          - Phòng thu âm cho phép bạn thu đi thu lại nhiều lần đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, Phòng thu âm sẽ xử lý âm thanh, mix nhạc, và tư vấn ý tưởng (theo yêu cầu) tùy theo mục đích sử dụng bản thu của các bạn. Vì vậy, trước khi thu âm, hãy nói với chuyên viên Phòng thu âm về mục đích bản thu âm của bạn.

  -          - Trung bình mỗi bản thu sẽ mất khoảng 1 tiếng. Phòng thu âm khuyến khích các bạn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đến Phòng thu âm. Bạn có thể tìm beat trên mạng hoặc trên website của Phòng thu âm để tập luyện.

  Khâu mix nhạc:

  -          - Sau khi phần hát được thu lại, Phòng thu âm sẽ tiến hành mix nhạc. Nói một cách khác, Phòng thu âm sẽ điều chỉnh phô chênh, nén tiếng, căn lại nhịp và nhiều thao tác khác nhằm làm cân đối bản thu của bạn.

  -         -  Mức độ chỉnh sửa (nhiều/ít) hoàn toàn dưới khả năng của chuyên viên Phòng thu âm. Vì vậy, nếu bạn có yêu cầu về công đoạn mix nhạc, đừng ngại nói với chuyên viên Phòng thu âm. Chuyên viên Phòng thu âm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các bạn.

  -          - Trung bình sẽ mất khoảng 2-5 ngày cho chuyên viên Phòng thu âm mix và master phần thu của bạn.

  Khâu master nhạc:

  -          - Master nhạc là công đoạn cuối cùng để ra một bản thu hoàn chỉnh. Đây là bước quan trọng nhất trong ba bước vì đây là bước quyết định chất lượng của một sản phẩm âm nhạc. Mastering là công cụ hữu dụng trong việc xử lý âm thanh to nhỏ, rõ nét và loại bỏ tạp âm. Tuy nhiên, thiếu kinh nghiệm trong việc sử dụng Mastering sẽ dẫn đến việc mất đi những sắc thái, âm sắc của giọng hát ban đầu. Do đó, công việc của chuyên viên Phòng thu âm là sử dụng Mastering ở mức độ vừa phải để đẩy âm thanh tối đa mà vẫn giữ nguyên sắc thái tìm cảm và chất giọng riêng của mỗi bạn.

  Để làm hài lòng các bạn, Phòng thu âm phân loại theo mục đích thu:

  -          Thu âm để thỏa mãn đam mê và khao khát được hát bằng cảm xúc của mình;
  -          Thu âm để lưu lại những cảm xúc, những khoảnh khắc đáng nhớ, hay những ngày kỉ niêm quan trọng với bạn;
  -          Thu âm tặng bạn bè, người thân, người yêu, hay đồng nghiệp;
  -          Thu âm phục vụ các sự kiện văn hóa nghệ thuật tại công ty bạn, một cuộc thi, hay một chương trình âm nhạc tại trường học, phường-xã-huyện

  NK Studio

  Địa chỉ liên hệ

  PHÒNG THU ÂM NINH KIỀU
  (NK Recording Studio)
  Hotline: 0908.107.000
  Trụ sở chính: 29/10, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.NKiều, TP. Cần Thơ

  Trực thuộc : NKPro.Top

  DMCA.com Protection Status

  Liên hệ

  Name

  Email *

  Message *