• Mới cập nhật

  Phòng thu âm Ninh Kiều

  Phòng thu âm Ninh Kiều - TP Cần Thơ

  NK RECORDING STUDIO - PHÒNG THU ÂM NINH KIỀU

  NK RECORDING STUDIO - PHÒNG THU ÂM NINH KIỀU

  Wednesday, May 20, 2015

  QUAY MV


    Bạn muốn sở hữu một sản phẩm của riêng mình, cả phần hình và phần tiếng? Hãy sử dụng dịch vụ quay MV của Phòng thu âm. Với đầy đủ trang thiết bị quay, ánh sáng và kinh nghiệm quay cho nhiều ca sỹ chuyên nghiệp, Phòng thu âm Ninh Kiều - NK Recording Studio cam kết sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm ưng ý nhất.
           Đối với mỗi Ca sỹ chuyên nghiệp, Việc tạo dựng hình ảnh trong mắt công chúng là một quá trình và cũng là một công đoạn mất nhiều thời gian nhất. Để có được hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp là cái đích mà nhiều ca sỹ ngày nay hướng tới, tuy nhiên việc tìm ra những đơn vị sản xuất Video Clip một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao thì không đơn giản chút nào.

          Tại Phòng thu âm NK Chúng tôi luôn khuyến khích các cộng sự của mình sáng tạo không ngừng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng, đó cũng là một ưu điểm nếu bạn làm việc với 1 nhóm làm phim độc lập. Với kinh nghiệm dày dặn và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ những Đạo diễn, Quay phim trẻ, Phòng thu âm NK sẽ rút ngắn thời gian cho việc gây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

           Bạn hãy đến và cảm nhận một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Phòng thu âm Ninh Kiều

  Địa chỉ liên hệ

  PHÒNG THU ÂM NINH KIỀU
  (NK Recording Studio)
  Hotline: 0908.107.000
  Trụ sở chính: 29/10, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.NKiều, TP. Cần Thơ

  Trực thuộc : NKPro.Top

  DMCA.com Protection Status

  Liên hệ

  Name

  Email *

  Message *